Lịch để bàn 2018: Mẫu lịch để bàn đẹp, đặt lịch theo yêu cầu

 • Các chủ đề lịch năm 2018 mẫu cho lịch bàn hot nhất:

  • Lịch để bàn 2018 chủ đề nghệ thuật hoa và đá.
  • Lịch để bàn chủ đề kỳ quan thế giới.
  • Lịch để bàn 2018 chủ đề Việt nam đất nước con người.
  • Lịch để bàn 2018 chủ đề cuộc sống.
  • Lịch để bàn 2018 chủ đề những cây cầu nổi tiếng trên thế giới.
  • Lịch để bàn 2018 chủ đề công viên đẹp và nổi tiếng trên thế giới.
  • Lịch để bàn 2018 chủ đề sắc màu thiên nhiên.
  • Lịch để bàn 2018 chủ đề kiến trúc độc đáo trên thế giới.
  • Lịch để bàn 2018 chủ đề hoa và nghệ thuật.
  • Lịch để bàn 2018 chủ đề hoa Lan.
  • Lịch để bàn 2018 chủ đề du lịch Việt nam.
  • Lịch để bàn 2018 chủ đề trà đạo.
  • Lịch để bàn 2018 chủ đề những thành phố đẹp và nổi tiếng trên thế giới,…

  Trên lịch để bàn 2018 có thể in kèm thông tin của công ty như: Địa chỉ, Điện thoại, Fax, Email… , những thông tin này được ép nhũ vàng hoặc bạc hay nhiều màu nhũ khác nhau theo từng bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, giúp cho bộ lịch trông sang trọng và đẹp hơn. Ngoài ra bạn có thể chọn thêm hộp đựng lịch hoặc túi giấy đựng lịch, những phụ kiện kèm theo giúp cho món quà bằng lịch trở nên sang trọng và lịch lãm hơn khi đem tặng.

  Nhận thiết kế lịch để bàn độc quyền, sáng tạo nhất, mang đậm dấu ấn đơn vị bạn. Đội ngũ nhân viên tư vấn năng động, nhiệt tình tư vấn cho bạn cách làm lịch để bàn đẹp nhất, giá cả phải chăng nhất. Để sở hữu cuốn lịch để bàn đẹp, khâu quan trọng nhất chính là làm lịch để bàn. Việc thiết kế làm lịch để bàn đẹp sẽ quyết định sản phẩm của bạn có đẹp mắt không. Cách làm lịch để bàn đẹp, cute,…. Chúng tôi luôn mong muốn bán lịch 2018 cho các bạn với giá rẻ nhất. Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay nhé! Bán lịch 2018 giá rẻ nhất Hà Nội chỉ có tại In Bao Bì Hà Nội.

  Lịch để bàn chữ A

  lich-de-ban-2018-chu-a

  Đây là mẫu lịch đơn giản, nhỏ nhẹ, kích thước lịch để bàn chữ A khoảng 15 x 20 cm, gồm 13 tờ, mỗi tờ đều có hình ảnh (có thể là hình ảnh thiên nhiên, hình tết việt, hình ảnh đặc sắc liên quan đến đơn vị của bạn,… hình ảnh được in trên cuốn lịch bàn của đơn vị bạn sẽ do chính bạn lựa chọn), logo nhận diện thương hiệu, thông tin liên lạc với đơn vị của bạn,… Tờ đầu tiên của cuốn lịch để bàn sẽ thể hiện thông điệp chúc mừng năm mới, những tờ lịch sau đó sẽ có các ngày trong tháng (bao gồm ngày âm và ngày dương,…).

  Thông thường cuốn lịch để bàn chữ A hay được sử dụng để đánh dấu các ngày quan trọng cần ghi nhớ như sinh nhật, lễ tình yêu, ngày quốc khánh,… riêng đối với tôi, lịch để bàn là ngoài công dụng ghi chú, nhắc nhở công việc, tôi còn dùng nó để tính ngày công làm việc của mình để cuối tháng tự tính lương.
   

  Lịch để bàn chữ M

  lich-de-ban-2018-chu-m

  Lịch để bàn chữ M là bản cải tiến hơn của lịch để bàn chữ A. Nó có thêm phần Note để cho người dùng ghi chú thông tin theo từng ngày, từng tuần. Kích thước thông thường của lịch để bàn chữ M khoảng 20 x 21 cm, với phần Note nằm trên mặt bàn, dễ dàng cho bạn viết ghi chú. Các tờ lịch được gắn với nhau bằng lò xo, khi hết tuần, hết tháng, bạn có thể lật tờ lịch ra đàng sau để tờ lịch mới nổi bật bên ngoài.

  Lịch để bàn đế nhựa

  lich-de-ban-2018-de-nhua

  Lịch để bàn đế nhựa là loại đang khá là được ưa chuộng trên thị trường, thiết kế đa dạng, độ bền cao, đặc biệt là những mẫu lịch để bàn đế nhựa độc đáo có tích hợp thêm nhiều công dụng khác như ô cắm bút, ô để điện thoại hoặc một số vật dụng linh tinh cần thiết khác.

  Lịch để bàn đế nhựa có giá thành cao hơn lịch để bàn chữ A và lịch để bàn chữ M đế giấy. Tuy nhiên nó lại được ưa chuộng nhiều hơn nhờ những thiết kế phá cách này. Khách hàng có thể khắc thương hiệu đơn vị mình ngay trên đế nhựa một cách nổi bật và bắt mắt.
   

  Lịch để bàn đế gỗ

  lich-de-ban-2018-de-go

  Lịch để bàn đế gỗ là dòng sản phẩm lịch để bàn cao cấp. Thông thường những đơn hàng lịch để bàn đế gỗ mà In Bao Bì Hà Nội nhận được đều là những đơn hàng số lượng ít. Nguyên nhân là do Lịch để bàn đế gỗ có giá thành cao hơn những loại lịch để bàn khác. Thường thì nó được đặt để dành tặng cho những khách hàng lớn, đối tác làm ăn lâu lâu dài, có đẳng cấp.

  Khi khách hàng đặt lịch để bàn đế gỗ, hầu như sẽ là yêu cầu thiết kế độc quyền, làm lịch để bàn theo yêu cầu. Với kinh nghiệm làm lịch để bàn đế gỗ lâu năm, uy tín, đội ngũ nhân viên thiết tế chuyên nghiệp, In Bao Bì Hà Nội tin tưởng chúng tôi có thể mang đến cho bạn một sản phẩm lịch để bàn đế gỗ 2018 đẹp, độc, bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên.