• IN VOUCHER GIÁ RẺ


  Voucher là một loại phiếu đã trả tiền trước dùng làm quà tặng, được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống bán hàng, siêu thị, chuỗi cửa hàng, In voucher giá rẻ tại In Bắc Hà được chúng tôi in nhanh bằng máy in công nghiệp kỹ thuật số.

  in voucher giá rẻ     in voucher giá rẻ
  Bảng giá tham khảo Voucher - Coupon - Gift card - Vé mời 
  kích thước 8x20cm; in màu 2 mặt chất liệu giấy Coucher 150gsm
  (Thiết kế miễn phí 100%)
  Số lượng Đơn giá       Thành tiền
  200 2.700đ 540.000đ
  500 1.400đ 700.000đ
  1.000 1.000đ 1.000.000đ
  2.000 700đ 1.400.000đ
  3.000 550đ 1.650.000đ

  Gọi ngay đến 0911.618.885 (viber/zalo/skype) - Mr. Long để được tư vấn!


  Nếu quý khách có nhu cầu in số lượng lớn hơn xin vui lòng liên hệ trực tiếp Mrs. Nguyên: 0979 526 888 (Mobile/ Viber/ Zalo) để được tư vấn và báo giá cụ thể.
   

  MỘT SỐ LƯU Ý KHI THIẾT KẾ IN VOUCHER

  in tem nhãn decalKích thước in voucher dạng cuốn:

  in tem nhãn decalKích thước in voucher book là kích thước toàn cuốn, không phải là phần tách rời của cuốn voucher.
  in tem nhãn decalKích thước voucher gồm 2 phần gốc và phần rời để đưa cho khách hàng. Phần gốc thường có kích thước 1/4 so với tổng kích thước.
  in tem nhãn decalKích thước in voucher cuốn chuẩn là: 7x21cm, 10x21cm, 7x28cm, 10x28cm…
   

  in tem nhãn decalGiấy in voucher:

  in tem nhãn decalIn voucher book nên chọn những loại ít dầy, định lượng giấy từ 200 – 250 gsm là hợp lý.
  in tem nhãn decalGiấy fort là dạng giấy tốt nhất để in voucher đóng cuốn, vì thông tin thường voucher dạng cuốn chúng ta phải ghi thêm thông trước khi giao cho khách hàng.
  in tem nhãn decalKhi thiết kế voucher book, không nên trải nền thiết kế, bởi khi thiết kế voucher mà trải nền thì lúc cấn xé sẽ bị bong nền, nhìn không thẩm mỹ.

  Qúy khách hãy liên hệ với In Bắc Hà để được thiết kế voucher đẹp, chất lượng cao với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Dịch vụ in voucher giá rẻ đi kèm với dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp sẽ là điều bạn tìm thấy ở In nhanh Bắc Hà. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm cái mẫu thiết kế voucher miễn phí, để tự thiết kế voucher thật đẹp cho mình nhé.

  in voucher giá rẻ     in voucher giá rẻ
   

  Các mẫu thiết kế voucher tham khảo:
   
  in voucher     in voucher

  in voucher     in voucher

  in voucher     in voucher
   
  Ngoài dịch vụ in nhanh voucher, chúng tôi còn nhận in card visit cao cấp, in name card cao cấp, in danh thiếp cao cấp, các loại thiệp mời - thiệp mừng cao cấp, in Catalogue, in logo, in các loại nhãn mác hàng hóa cao cấp, làm phong bì, in lịch phôi, lịch độc quyền... một cách chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.
   

  Dịch vụ in nhanh kỹ thuật số của chúng tôi

  • * Số lượng đặt hàng không giới hạn.
  • * Thời gian đáp ứng nhanh.
  • * Giá cả hợp lý nhất.
  • * Chất lượng tương đương với in offset.
  • * Đội ngũ thiết kế tạo mẫu Catalogue chuyên nghiệp, sáng tạo, không trùng lặp.
  • * in tờ rơi, tờ gấp, in tem nhãn decal, in nhãn đĩa, in tem decal, in decal giấy, in decal tem nhãn, in decal, in tờ rơi, in tờ gấp, in tem nhãn decal giá rẻ, in decal giá rẻ, in tem bảo hành giá rẻ, in tem nhãn, in tem vỡ, in tem nhãn tại hà nội, in decal giá rẻ, in decal dán, in tem decal tại hà nội, in tem decal giá rẻ.


  Gọi ngay đến 0911.618.885 (viber/zalo/skype) - Mr. Long để được tư vấn!


In voucher giá rẻ mà vẫn chất lượng và sang trọng

Voucher là một cách để các doanh nghiệp gởi lời tri ân đến khách hàng, để thu hút thêm nhiều khách hàng mới, cũng để tạo thêm uy tín về thương hiệu của bạn trong mắt người tiêu dùng, thể hiện bạn là một doanh nghiệp lớn mạnh. Voucher hiện nay đang được rất nhiều doanh nghiệp chọn làm cách thức quảng cáo thương hiệu và thu hút khách hàng. Nhờ voucher đánh trúng vào thị hiếu ...

Xem tiếp...

In phiếu quà tặng - Gift voucher Spa chất lượng cao

Để tăng doanh thu, các đơn vị kinh doanh thường sử dụng hình thức khuyến mãi bằng gift voucher. Kinh doanh spa salon và lĩnh vực làm đẹp nói riêng, cũng thường sử dụng gift vouchers spa để tăng doanh thu, cũng như tri ân khách hàng. Vì vậy In nhanh Bắc Hà cho ra đời dịch vụ in và thiết kế phiếu quà tặng dành riêng cho spa - gift vouchers spa ...

Xem tiếp...

Dịch vụ In voucher book - voucher đóng cuốn giá rẻ

In voucher book, voucher cuốn giá rẻ, bạn cần tham khảo thêm thông tin để thiết kế voucher chuẩn, cần thông tin về giá in voucher, thời gian và những dạng voucher đóng cuốn. Đến với in nhanh Bắc Hà là bạn đã tìm đúng chỗ rồi nhé. Hãy liên hệ với In Bắc Hà để được thiết kế voucher chất lượng cao với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Dịch vụ in ấn ...

Xem tiếp...

Dịch vụ In voucher lấy ngay với chất lượng chuẩn và đẹp

Cứu tinh cho những ai đang cần in gấp rất gấp voucher các loại . In nhanh Bắc Hà in voucher lấy ngay - in nhanh chuẩn đẹp với công nghệ in KTS tiên tiến nhất. Đặc biệt có in gấp voucher giấy mỹ thuật cao cấp. Đặc biệt, chúng tôi còn có dịch vụ thiết kế voucher gấp dành riêng cho những khách hàng chưa có thiết kế voucher. Trường hợp bạn đã có thiết kế voucher nhưng ...

Xem tiếp...