Dịch vụ In voucher book - voucher đóng cuốn giá rẻ

 • In voucher book, voucher cuốn giá rẻ, bạn cần tham khảo thêm thông tin để thiết kế voucher chuẩn, cần thông tin về giá in voucher, thời gian và những dạng voucher đóng cuốn. Đến với in nhanh Bắc Hà là bạn đã tìm đúng chỗ rồi nhé...

  in-voucher-book


  In voucher book có nhiều quy cách phức tạp hơn so với in voucher dạng tờ thông thường. Do đó nếu bạn muốn tự thiết kế voucher, hãy xem kỹ các thông số kỹ thuật và các lưu ý mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

  Bảng giá tham khảo Voucher - Coupon - Gift card - Vé mời 
  kích thước 8x20cm; in màu 2 mặt chất liệu giấy Coucher 150gsm
  (Thiết kế miễn phí 100%)
  Số lượng Đơn giá       Thành tiền
  200 2.700đ 540.000đ
  500 1.400đ 700.000đ
  1.000 1.000đ 1.000.000đ
  2.000 700đ 1.400.000đ
  3.000 550đ 1.650.000đ

   

  Gọi ngay đến 0911.618.885 (viber/zalo/skype) - Mr. Long để được tư vấn!
   

  Kích thước in voucher dạng cuốn.

  • Kích thước in voucher book là kích thước toàn cuốn, không phải là phần tách rời của cuốn voucher.
  • Kích thước voucher gồm 2 phần gốc và phần rời để đưa cho khách hàng. Phần gốc thường có kích thước 1/4 so với tổng kích thước.
  • Kích thước in voucher cuốn chuẩn là: 7x21cm, 10x21cm, 7x28cm, 10x28cm…

  Giấy in voucher

  • In voucher book nên chọn những loại ít dầy, định lượng giấy từ 200 – 250gsm là hợp lý.
  • Giấy fort là dạng giấy tốt nhất để in voucher đóng cuốn, vì thông tin thường voucher dạng cuốn chúng ta phải ghi thêm thông trước khi giao cho khách hàng.
  • Khi thiết kế voucher book, không nên trải nền thiết kế, bởi khi thiết kế voucher mà trải nền thì lúc cấn xé sẽ bị bong nền, nhìn không thẩm mỹ.

  In số nhảy.

  • Đây là quy cách không bắt buộc. Nếu bạn cần in số nhảy vào từng tờ phiếu voucher, bạn nên nói với thiết kế để họ thiết kế thật đẹp cho bạn. Tuy nhiên giá in có số nhảy giá sẽ cao hơn ít so với in thông thường.

  Quy cách gia công

  • Đóng cuốn in voucher book có 2 dạng, đống cuốn lò xo và đóng cuốn bấm gim.
  • In bìa cuốn voucher, đa số khách hàng vì muốn làm voucher giá rẻ, nên sẽ không in bìa mà sử bìa có sẵn. Một số khác muốn in luôn bìa thì giá in voucher sẽ cao hơn tí, nhưng đổi lại sẽ thẩm mỹ hơn. Vì thế khi thiết kế voucher, bạn nên cân nhắc vấn đề này.

  Thời gian in voucher

  • Không giống như những dạng voucher khác, có thể in nhanh voucher trong ngày. In voucher cuốn, thì bạn đợi từ 2 – 3 ngày, vì quy cách gia công của nó khá phức tạp.

  Thiết kế voucher đóng cuốn.

  Thiết kế voucher đã không đơn giản, thiết kế voucher đóng cuốn lại càng không đơn giản. Sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm là điều không thể thiếu khi bạn muốn sở hữu voucher chất lượng.

  Hãy liên hệ với In Bắc Hà để được thiết kế voucher chất lượng cao với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Dịch vụ in ấn giá rẻ đi kèm với dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp sẽ là điều bạn tìm thấy ở In Bắc Hà. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm cái mẫu thiết kế voucher miễn phí, để tự thiết kế voucher thực đẹp cho mình nhé.

  Không như những xưởng in voucher khác, tại in nhanh Bắc Hà bạn chỉ cần cung cấp logo, các thông tin trên voucher, chúng tôi sẽ thiết kế và in ấn trọn bộ cho bạn. Thời gian là thứ bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều khi làm việc tại In Bắc Hà, với tiêu chí thời gian là vàng, chúng tôi sẽ cố gắng làm mọi việc nhanh nhất có thể.
   

  Gọi ngay đến 0911.618.885 (viber/zalo/skype) - Mr. Long để được tư vấn!
   

  Tag: in voucher, in voucher hà nội rẻ, mẫu thiết kế voucher đẹp, mẫu voucher giảm giá, voucher in giá rẻ, mẫu voucher spa, in vé mời giá rẻ, lam voucher, thiết kế voucher, in order giá rẻ, in phiếu giảm giá, voucher đẹp, làm voucher, giá in voucher, voucher design, giá thiết kế voucher, thiết kế mẫu voucher đẹp, in voucher giá rẻ tại hà nội, kích cỡ voucher, voucher, phiếu giảm giá, voicher, voucher giá rẻ, thiết kế voucher, in voucher giá rẻ hà nội, thiết kế voucher đẹp